VỊ ĐẮNG CÀ PHÊ
Các bạn có phải đang tìm cho mình một ly cà phê có vị Đắng tốt (Đắng ngọt)?.
Khi các bạn ăn canh mướp đắng thì Vị Đắng trong canh là Đắng ngọt, mới đầu Đắng sau đó tan Đắng và cảm nhận ngon ngọt.
Khi các bạn uống thuốc tây thì Vị Đắng trong thuốc là Đắng khó chịu và đọng lại rất lâu ở miệng và cuống họng.
Trong ly cà phê cũng vậy:
Ly cà phê tốt sẽ có vị Đắng ngọt, tan Đắng nhanh và cảm nhận thấy vị ngọt rõ ở cuối “ngụm” cà phê ( nước lọc sẽ giúp bạn nhận ra ngọt rõ hơn).
Ly cà phê có vị Đắng khó chịu, Đắng kéo dài ở miệng và cuốn họng thì các bạn lưu ý.
Thay đổi “Gu” cà phê của mỗi người là rất khó nhưng hướng đến Chân - Thiện - Mỹ thì ai cũng cần. Mình tin thời gian đến ly cà phê sẽ thay đổi rất nhiều. Thay đổi theo hướng tốt hơn.
Vì tương lai Thế giới cà phê SẠCH
SONG HÂN
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- CÀ PHÊ VÀ 7 LỢI ÍCH NGĂN NGỪA BỆNH TẬT TUYỆT VỜI!
- NGHỆ THUẬT PHỐI TRỘN CÀ PHÊ ARABICA VÀ CÀ PHÊ ROBUSTA
- HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ VÀ CÁCH GIỮU HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƠM LÂU
- 5 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ LY CAFE NGON HAY DỞ
- CHẾ BIẾN CÀ PHÊ, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NGUỒN GỐC - GIỐNG LOÀI, SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: PHÁ VỠ HƯƠNG VỊ ĐẾN TỪ ĐÂU?
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: HIỂU CHÍNH XÁC VỀ VỊ ĐẮNG TRONG CÀ PHÊ
- HỆ THỐNG PHÂN LOẠI CÀ PHÊ CƠ BẢN
- LỰA CHỌN DỤNG CỤ PHA CHẾ CHO KỸ THUẬT POUR - OVER
- KHÁI NIỆM POUR - OVER & BA YẾU TỐ CHỦ CHỐT TRONG KỸ THUẬT POUR - OVER
- Kỹ thuật chế biến Mật Ong
- CÁC BIẾN ĐỔI HÓA HỌC TRONG QUÁ TRÌNH RANG CÀ PHÊ || PHẦN 3