Loading...
NGHỆ THUẬT PHỐI TRỘN CÀ PHÊ ARABICA VÀ CÀ PHÊ ROBUSTA
Cà phê hạt Arabica và cà phê hạt Robusta đang là 2 loại cà phê được ưa chuộng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Bằng cách sáng tạo, hai nguyên liệu này được kết hợp với nhau sẽ cho ra ly cà phê sạch cực chất với hương vị có 1 không 2.
Sự phối trộn giữa cà phê sạch Arabica cùng với Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Chỉ có những người am hiểu về hai loại cà phê nguyên chất này mới tạo được ly cà phê ngon kết hợp giữa hai loại này. Hương thơm của Arabica khi được kết hợp với sự đậm đà của Robusta sẽ cho ra một loại cà phê hoàn hảo và phù hợp với hương thơm lẫn vị cà phê Việt Nam.
Cà phê bột cao cấp @ V’Ori là sự phối trộn hoàn hảo giữa cà phê Robusta chế biến ướt và cà phê Arabica tạo nên hương vị cà phê độc đáo và thơm ngon nhất!
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- CÀ PHÊ VÀ 7 LỢI ÍCH NGĂN NGỪA BỆNH TẬT TUYỆT VỜI!
- HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ VÀ CÁCH GIỮU HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƠM LÂU
- 5 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ LY CAFE NGON HAY DỞ
- CHẾ BIẾN CÀ PHÊ, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NGUỒN GỐC - GIỐNG LOÀI, SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: PHÁ VỠ HƯƠNG VỊ ĐẾN TỪ ĐÂU?
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: HIỂU CHÍNH XÁC VỀ VỊ ĐẮNG TRONG CÀ PHÊ
- HỆ THỐNG PHÂN LOẠI CÀ PHÊ CƠ BẢN
- LỰA CHỌN DỤNG CỤ PHA CHẾ CHO KỸ THUẬT POUR - OVER
- KHÁI NIỆM POUR - OVER & BA YẾU TỐ CHỦ CHỐT TRONG KỸ THUẬT POUR - OVER
- Kỹ thuật chế biến Mật Ong
- CÁC BIẾN ĐỔI HÓA HỌC TRONG QUÁ TRÌNH RANG CÀ PHÊ || PHẦN 3
- CÁC BIẾN ĐỔI VẬT LÝ TRONG QUÁ TRÌNH RANG CÀ PHÊ || PHẦN 2.