BẠN THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ KHI NÀO....
Tôi thích những buổi sáng khi vừa mới thức dậy, đang trong cơn ngái ngủ nhưng như một thói quen trong vô thức, vẫn với tay bật bình nấu nước để chuẩn bị pha cà phê. Vừa rửa mặt vừa nghe tiếng nước réo rắt đẩy lùi mọi cám dỗ của cảm giác muốn ngủ nướng.
Sau đó, nhẩn nha tráng phin, nhẩn nha lấy bột cà phê, nhẩn nha rót nước, tận hưởng từng nốt hương dậy lên khi bột cà phê tiếp xúc với nước nóng, các giác quan như được khởi động. Trong lúc chờ cà phê chảy thì chuẩn bị cho mình một bữa sáng thật tươm tất, không để bản thân bị đói là cách thực tế nhất để tôn trọng và đối xử tốt với chính bản thân mình.
Với tôi, một ly cà phê là quá tuyệt để kết thúc bữa sáng, để sẵn sàng bước ra khỏi nhà và bắt đầu một ngày mới.
Còn bạn, bạn thường uống cà phê khi nào?
#VORICOFFEE
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- CÀ PHÊ VÀ 7 LỢI ÍCH NGĂN NGỪA BỆNH TẬT TUYỆT VỜI!
- NGHỆ THUẬT PHỐI TRỘN CÀ PHÊ ARABICA VÀ CÀ PHÊ ROBUSTA
- HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ VÀ CÁCH GIỮU HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƠM LÂU
- 5 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ LY CAFE NGON HAY DỞ
- CHẾ BIẾN CÀ PHÊ, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, NGUỒN GỐC - GIỐNG LOÀI, SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: PHÁ VỠ HƯƠNG VỊ ĐẾN TỪ ĐÂU?
- KHOA HỌC CÀ PHÊ: HIỂU CHÍNH XÁC VỀ VỊ ĐẮNG TRONG CÀ PHÊ
- HỆ THỐNG PHÂN LOẠI CÀ PHÊ CƠ BẢN
- LỰA CHỌN DỤNG CỤ PHA CHẾ CHO KỸ THUẬT POUR - OVER
- KHÁI NIỆM POUR - OVER & BA YẾU TỐ CHỦ CHỐT TRONG KỸ THUẬT POUR - OVER
- Kỹ thuật chế biến Mật Ong
- CÁC BIẾN ĐỔI HÓA HỌC TRONG QUÁ TRÌNH RANG CÀ PHÊ || PHẦN 3