THỬ NẾM CÀ PHÊ ĐẶC SẢN TẠI V'ORI
#Cà phê ngon không phải chỉ đạt chất lượng, điểm cao.. mà cần phải có kỷ thuật rang xay , lắng đọng cảm xúc của người chế biến gửi vào sản phẩm. Đặc biệt : "phải hợp gu với đa số khách hàng khó tính nhất".
#Năm người chúng tôi thử nếm công khai , Theo cách bài bản ( có học ) và phương pháp truyền thống , kinh nghiệm , thử nếm "mù"...rang pha đủ các kiểu để lâng lâng say cà phê.
#Và kết quả cuối cùng được thống nhất là:
#Càphêngon , rất ấn tượng ... Vùng đất được chọn lựa cùng với phương pháp chế biến cà phê đặc sản đã cung cấp nguồn nguyên liệu đặc biệt.
#Côngnghệ , trình độ rang xay sẽ tôn vinh sản phẩm cà phê Robusta này đến với quý khách gần xa.
#Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm mới ... Đó là kết quả của một quá trình trăn trở cho cà phê Việt.
Rất mong mọi người cùng đón nhận bằng niềm đam mê cà phê , hãy thưởng thức để biết cà phê Việt chúng ta ngon , rất ngon.
HẸN THÁNG 5 YÊU THƯƠNG .
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- KỸ THUẬT RANG CÀ PHÊ – CÁCH RANG CÀ PHÊ NGON TẠI NHÀ
- THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
- SẦU RIÊNG TẠI V’ORI FARM.
- SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG V’ORI TỪ V’ORI FARM, SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
- CỘI NGUỒN CÀ PHÊ VIỆT CHÂN THÀNH CÁM ƠN
- ĐIỂM LẠI NHỮNG NỔI BẬT TRONG LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT 2023 TẠI CỘI NGUỒN CÀ PHÊ VIỆT
- Du lịch mùa lễ hội cà phê
- CỘI NGUỒN - KHỞI NGUỒN ĐẦU XUÂN.
- DÒNG CHẢY MÙA XUÂN.
- CHÀO XUÂN TỪ CỘI NGUỒN
- CHƯA TU và TU RỒI
- BẠN & BÈ