Loading...
KHÓA HỌC SENSORY BASIC
Chúc mừng nhân viên V’ORI – Cội Nguồn cà phê Việt hoàn thành khóa học Sensory Basic thành công tốt đẹp.
Khóa học thực hành nếm Specialty Arabica, Commercial Arabica, Fine Robusta, Commercial robusta giúp nâng cao kiến thức về thử nếm cũng đánh giá, cảm thụ mùi vị và cách chế biến để làm thay đổi hương vị của cà phê. Nhận biết các lỗi cơ bản của cà phê nhân, cà phê rang.
Thay mặt V’ORI – Cội Nguồn cà phê Việt chân thành cảm ơn Mr. Lê Trung Hưng and Mr. Nguyễn Tấn Vinh (Q Arbica Grader . Q Robusta Grader) giảng dạy!
Hình ảnh nhân viên V'Ori tại khóa học:
Ms. Vân Anh & Mr Phước thực hành thử nếm.
Giảng viên Lê Trung Hưng cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.
SONG HÂN
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- KỸ THUẬT RANG CÀ PHÊ – CÁCH RANG CÀ PHÊ NGON TẠI NHÀ
- THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
- SẦU RIÊNG TẠI V’ORI FARM.
- SẦU RIÊNG CẤP ĐÔNG V’ORI TỪ V’ORI FARM, SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
- CỘI NGUỒN CÀ PHÊ VIỆT CHÂN THÀNH CÁM ƠN
- ĐIỂM LẠI NHỮNG NỔI BẬT TRONG LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT 2023 TẠI CỘI NGUỒN CÀ PHÊ VIỆT
- Du lịch mùa lễ hội cà phê
- CỘI NGUỒN - KHỞI NGUỒN ĐẦU XUÂN.
- DÒNG CHẢY MÙA XUÂN.
- CHÀO XUÂN TỪ CỘI NGUỒN
- CHƯA TU và TU RỒI
- BẠN & BÈ