Tiêu chuẩn kỹ thuật :
- Cà phê Robusta S16
- SCA SCORE: > 84/100
- Chế biến: Honey
- Tối thiểu 90% trên sàng : 16 (6.3mm)
- Quy cách đóng gói : 4kg trong bao nhưa PE, hút chân không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Cà phê đặc sản CAVI một sản phẩm của CAVI- TINH HOA CÀ VIỆT
Những hạt cà phê thơm ngon nhất được canh tác và chế biến tại những vùng đất có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt.
Cà phê chỉ được gọi là “specialty” khi nó đạt điểm chất lượng từ 80 cho tới 100 điểm theo thang đánh giá của SCA.
Tiêu chuẩn kỹ thuật :
Tiêu chuẩn kỹ thuật :